Tin tức & Khuyến mại

Không chỉ nổi bật về chất lượng, Mulberry Lane còn tạo dấu ấn đặc biệt khi là một trong số rất ít các dự án tại Hà Nội hiện nay liên tục nâng cấp tiện ích và gia tăng dịch vụ cho cư dân.
Ngày 15/9/2016, liên doanh CapitaLand-Hoàng Thành chính thức công bố Á hậu Thụy Vân là đại sứ thương hiệu của Mulberry Lane.
Cơ hội trải nghiệm cuộc sống thực tế tại khu căn hộ “resort” chuẩn Singapore giữa lòng Hà Nội chưa bao giờ dễ dàng đến thế.
Đây là sự kiện được thiết kế dành cho các khách hàng đang quan tâm tới việc sở hữu căn hộ tại một trong những Dự Án nhà ở tốt nhất tại Hà Nội với chương trình ưu đãi đặc biệt và độc quyền từ Ngân hàng Shinhan Việt Nam dành cho dự án Mulberry Lane.
Cơ hội sở hữu căn hộ đẳng cấp Singapore với nhiều ưu đãi lớn
Chương trình ưu đãi siêu đặc biệt cuối năm
Chủ đầu tư CapitaLand - Hoàng Thành mở bán giai đoạn tiếp theo các tòa B, D, E cùng chương trình thanh toán ưu đãi cho người mua.
Mulberry Lane đã trở thành sản phẩm căn hộ đẳng cấp hàng đầu tại Hà Nội và được đánh giá là dự án “hút khách” nhiều nhất trong năm 2015.
Thị trường BĐS đang bùng nổ trở lại, với sức bật mạnh ở cả nguồn cung và cầu. Nhưng những bài học rủi ro từ các dự án do chủ đầu tư có năng lực yếu đã khiến người mua thận trọng hơn và hướng tới chủ đầu tư uy tín.
Thị trường bất động sản đang bùng nổ trở lại, với sức bật mạnh ở cả nguồn cung và nguồn cầu. Nhưng những bài học rủi ro từ các dự án do chủ đầu tư có năng lực yếu đã khiến người mua thận trọng hơn và hướng vào các chủ đầu tư uy tín.